Đơn vị sản xuất tủ chữa cháy, tủ pccc, tủ cứu hỏa theo yêu cầu, giá tốt

Hợp tác thân thiện, các bên đều có lợi, thực hiện đúng luật, bán hàng đạt chất lượng, hiệu quả

Đơn vị sản xuất tủ chữa cháy, tủ pccc, tủ cứu hỏa theo yêu cầu, giá tốt
Ngày đăng: 14/11/2023 02:30 PM

  Đối với hầu hết các công trình xây dựng, đặc biệt là các đơn vị nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp với quy mô lớn, trang bị tủ chữa cháy, tủ cứu hỏa luôn là bắt buộc và ưu tiên hàng đầu. Không chỉ sẵn sàng ứng phó nếu có sự cố hỏa hoạn xảy ra, việc trang bị đầy đủ tủ chữa cháy hay hệ thống thiết bị PCCC còn mang đến tâm lý thoải mái cho nhân công tham gia sản xuất. Nếu như bạn là đơn vị doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng tủ chữa cháy với số lượng lớn, Ngọc Sơn chắc chắn sẽ là địa chỉ không thể bỏ qua.

   

  tủ chữa cháy

   

  Bạn đã biết đến tủ chữa cháy?

  Tủ chữa cháy hay còn được gọi là tủ cứu hỏa, là loại tủ dùng để bảo quản các trang thiết bị chữa cháy cơ bản chẳng hạn như vòi phun, bình chữa cháy, ống dẫn nước cùng nhiều công cụ, dụng cụ liên quan khác. Mục đích chủ yếu của việc sử dụng tủ chữa cháy đó là bảo vệ thiết bị cứu hỏa tránh khỏi bụi bẩn, ẩm ướt cùng nhiều tác động khác từ môi trường bên ngoài.

   

  tủ chữa cháy

  Tủ chữa cháy là trang bị thành phần không thể thiếu cho mỗi công trình xây dựng

   

  Tủ chữa cháy sẽ được lắp đặt tại các vị trí đặc biệt bên trong tòa nhà, công trình xây dựng hay khu vực công cộng nhằm đảm bảo tất cả thiết bị PCCC luôn ở tình trạng sẵn sàng sử dụng khi cần thiết. Một chiếc tủ cứu hỏa sẽ có cấu tạo cơ bản bao gồm cửa tủ trong suốt, vách ngăn và các tầng kệ bên trong.

  Vai trò quan trọng của tủ chữa cháy

  Tủ chữa cháy luôn được xem là thành phần không thể thiếu trong bất kì hệ thống PCCC nào. Ngay sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số vai trò, lợi ích cực kì to lớn từ chiếc tủ chữa cháy.

  - Chứa đựng thiết bị chữa cháy: Như đã đề cập trước đó, tủ cứu hỏa chuyên dùng để bảo quản bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy dạng bột, bộ quần áo chữa cháy, vòi phun,… Nhờ đó có thể giữ được thiết bị cứu hỏa luôn ở tình trạng tốt nhất.

  - Thuận tiện sử dụng: Sử dụng tủ cứu hỏa là cách hiệu quả để bố trí thiết bị chữa cháy sao cho gọn gàng, ngăn nắp. Nhờ đó mà chúng ta dễ dàng tìm đến và sử dụng nhanh chóng khi cần.

   

  tủ chữa cháy

   

  - Tích hợp cùng hệ thống PCCC: Những chiếc tủ cứu hỏa thường được tích hợp cùng với hệ thống cảnh báo cháy tự động. Điều này góp phần ngăn ngừa, kiểm soát cháy nổ chặt chẽ, góp phần giảm thiểu thiệt hại mà cháy nổ gây ra.

  - Tuân thủ quy định: Theo quy định cũng như luật pháp ban hành, sử dụng tủ cứu hỏa, nhất là công trình tập trung đông người, khu vực công cộng là yêu cầu bắt buộc.

  Tại sao nên lựa chọn PCCC Ngọc Sơn để sản xuất tủ chữa cháy?

  Xuyên suốt nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH PCCC Ngọc Sơn đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của đông đảo khách hàng. Chúng tôi đã và đang đảm nhận gia công, sản xuất tủ cứu hỏa giá tốt theo yêu cầu chất lượng cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

   

  tủ chữa cháy

   

  Thiết kế tủ chữa cháy phù hợp với nhu cầu

  Căn cứ vào đặc thù ngành nghề hay quy mô diện tích thực tế mà chúng tôi sẽ triển khai sản xuất tủ chữa cháy khác nhau. Dù đơn vị của bạn là văn phòng nhỏ hay nhà xưởng quy mô lớn, chúng tôi vẫn sẽ tư vấn thiết kế phù hợp và tối ưu nhất.

  Báo giá tốt nhất trên thị trường

  Chất lượng đi đôi với giá thành, đó là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Các sản phẩm tủ chữa cháy do Ngọc Sơn sản xuất và phân phối đều có giá thành cạnh tranh, cực kì phải chăng. Đặc biệt đối với đơn vị có nhu cầu sử dụng tủ với số lượng lớn, chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

   

  tủ chữa cháy

   

  Đảm bảo tiến độ và chất lượng

  Ngay sau khi thống nhất và chốt giá với khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai sản xuất. Chỉ trong khoảng từ 2 đến 4 ngày là đã hoàn thiện mẫu sản phẩm yêu cầu. Ngọc Sơn cam kết bàn giao tủ chữa cháy đúng thời hạn, đủ về số lượng đặt hàng và đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ của tủ.

  Quý đối tác có nhu cầu đặt sản xuất tủ chữa cháy theo yêu cầu, hãy sớm liên hệ với PCCC Ngọc Sơn qua thông tin bên dưới, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ!

   

  CÔNG TY TNHH PCCC NGỌC SƠN

  Địa chỉ: 53/5B tổ 21, ấp 5, Xã Xuân Thới Thương, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0339 399 114 - 0799 898 526

  Gmail: pcccngocson@gmail.com